0986 53 64 65

Chung cư Mường Thanh Gò Vấp Hồ Chí Minh sắp mở bán hot đến mức độ nao???

Nói đến tập đoàn Mường Thanh là ắt hẳn trong chúng ta sẽ nghĩ ngay đến các dự án nổi tiếng, giá rẻ dành cho người thu nhập trung bình. Những người đã và đang sinh sống tại thành phố như chung cư Thanh Hà Hà Đông, Xa La Hà Đông, khu đô thị Mỹ Hưng,.. Ngoài Hà Nội còn có các dự án tại Đã Nẵng, Nha Trang, Hà Tĩnh như: khu đô thị Viễn Triều Nha Trang, chung cư Mường Thanh Diễn Châu, Mường Thanh Khánh Hòa. Chung cư Mường Thanh đều được khách hàng đánh giá cao, chất lượng nhưng giá bán rất hợp lý phù hợp với đa số người dân. Cùng với đó các tiện ích sinh hoạt chất lượng song hành tạo nên quần thể sống lý tưởng cho cư dân, đã từng tạo nên những cơn sốt bất động sản đầu năm 2019.

Với Thành phố Hồ Chí Minh đây là dự án đầu tiên mà Mường Thanh triển khai với quy mô 1500 căn hộ giá rẻ chỉ từ 22 triệu/m2 tại đường Nguyễn Văn Dung, phường 6, quận Gò Vấp. Dự án đã triển khai từ nhiều tháng trước, đến thời điểm tháng 5 năm 2019 dự án cơ bản đã hoàn thành giải phóng mặt bằng, Block C của tổ hợp chung cư đã làm xong móng đang tiến hành đổ tầng 2. Với tiến độ thi công nhanh gọn, dứt khoát cùng khả năng tài chính mạnh, tập đoàn Mường Thanh đã chính thức tiến sân vào Nam, với hy vọng tạo nên cơn sốt nhà ở giá rẻ tại Hồ Chí Minh.

Cơn sốt chung cư Mường Thanh Gò Vấp bắt đầu từ thời gian nào?

Theo kết quả đánh giá của công cụ tìm kiếm Google tại Việt Nam, lượng người truy vấn tìm kiếm thông tin chung cư Mường Thanh Gò Vấp bắt đầu tăng mạnh từ những tháng đầu năm 2019, khi dự án còn trên giấy. Bắt đầu cụm từ tìm kiếm: Chung cư Mường Thanh Gò Vấp, hay Mường Thanh Gò Vấp từ tháng 1 năm 2019 với chỉ vài chục lượt tìm kiếm, đến tháng cuối tháng 3 con số này đã tăng trưởng gấp 10 lần, đến tháng 5/2019, con số đã tăng rõ rệt mức độ tăng trưởng khoảng 500% từ vài chục lên hơn 1000 lượt tìm kiếm. Đủ để thấy rằng sức nóng của dự án này mang lại cơn sốt tại Gò Vấp nói riêng hay TP Sài Gòn nói chung.

NGUYÊN NHÂN TẠO NÊN ĐỘ HOT CỦA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH QUẬN GÒ VẤP

Sự tăng trưởng đột phá là có nguyên do từ chính nhu cầu thực tiễn của người dân đang sinh sống và làm việc tại quận Gò Vấp nói riêng và TP Sài Gòn nói chung. Đây là nhu cầu cấp bách giải quyết tình trạng thiếu nhà ở đại đa phần của dân số Việt Nam hiện nay. Căn hộ chung cư Mường Thanh Gò Vấp đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sống của đại bộ phận giới trẻ, giá bán đưa ra 22 triệu đồng/m2 là rất hợp lý cùng với tiện ích đáng có là những điểm hội tụ tạo nên cơn sốt thực tế này.

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

HOTLINE TƯ VẤN: 0986 53 64 65

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN