Liền kề Thanh Hà B – Nhà trẻ khu B13 sắp hoàn thành

Mường Thanh cho thi công thiết kế Nhà Trẻ Tại khu đất B1.3 Thuộc khu đô thị liền kề Thanh Hà B. Nhằm thỏa mãn nhu cầu về gửi trẻ nhỏ tuổi của các mái ấm đã về ở. Hiện tại đã có Tòa M1A Thanh Hà Cienco 5 đã bàn giao cho người dùng và các hộ gia đình xây cất Liền Kề. Do vậy bây giờ nơi gửi trẻ và các cháu mầm non chưa có trường lớp tại khu city. Nhà trẻ liền kề Thanh Hà văn minh khang trang đẹp để được bắt đầu vào tháng1/2017.

nha-tre-lien-ke-thanh-ha-sap-hoan-thanh
Sắp hoàn thiện phần trát

Cuối tháng 10 này bổ sung thêm 2 tòa chung cư M1B , M1A Thanh Hà Cienco 5 về ở số lượng cư dân sẽ tăng nhanh nên phải khẩn trương chế tạo. Theo ghi nhận của tụi tôi ngày 19/10/2016 đã hoàn thành phần móng. trường học có 4 tầng kể cả các căn học và mỗi phòng thầy giáo. Sắp tới đây sẽ hoàn thành xong toàn bộ phần trát chuẩn bị đón các em học sinh vào học. Ngoài ra sân của nhà trẻ cũng đã được làm thành khu chơi nhởi cho con nít gồm các trò chơi vui nhộn, dân dã.

nha-tre-lien-ke-thanh-ha-sap-hoan-thanh1

Khoảng đất rộng làm sân vui chơi cho trẻ
Khánh thành Nhà Trẻ trước hết Khu B1.3 Khu thành phố Thanh Hà B Cienco 5 hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng cho các cặp gia đình gửi gắm con trẻ.